Truyền đạt bí kíp cách tìm kiếm khách hàng hàng bất động sản siêu hay

Ngành nghề môi giới bất động sản ngày càng trở nên phổ biến, gắn liền với lĩnh vực bất động sản vì vậy đây là ngành nghề hot nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn nhờ nguồn thu nhập khá cao. Tuy nhiên để tăng tỉ lệ chốt đơn, gia tăng thu nhập hoa hồng, mỗi nhân viên môi giới bất động sản cần trang bị những bí quyết tìm kiếm khách hàng bất động sản.Vì vậy để giúp bạn đọc trang bị những bí quyết này, Trumdam Invest truyền đạt bí kíp cách tìm kiếm khách hàng hàng bất động sản siêu hay trong bài viết dưới đây.

Phương án thuê nhà rồi thực hiện cho thuê lại
Phương án thuê nhà rồi thực hiện cho thuê lại

Tại sao phải trang bị bí kíp tìm kiếm khách hàng bất động sản

Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng là công việc có tầm quan trọng nhất hàng đầu đòi hỏi các nhân viên, người môi giới bất động sản phải trang bị để có thể tìm được tệp khách hàng tiềm năng giúp thúc đẩy doanh số và tỷ lệ chốt đơn đem lại nguồn thu khủng. 

Công việc này thường dựa vào các mối quan hệ của bản thân hoặc từ dữ liệu thông tin mà công ty đã cung cấp, bên cạnh đó là tham gia các sự kiện bất động sản để tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Vì vậy truyền đạt bí kíp cách tìm kiếm khách hàng hàng bất động sản siêu hay được chúng tôi đúc kết và chia sẻ đến các bạn là vô cùng hữu ích.

Truyền đạt bí kíp cách tìm kiếm khách hàng hàng bất động sản siêu hay 

giữa thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi tương đương ngành nghề môi giới bất động sản ngày càng phát triển về nguồn nhân lực, do đó sức tranh tìm kiếm được khách hàng cho mình là vô cùng lớn, đòi hỏi người làm nghề phải có những bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả. Vì vậy với những bí kíp tìm kiếm khách hàng bất động sản siêu hay mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn áp dụng vào thực tiễn.

Quận Hoàng Mai
Quận Hoàng Mai

Xác định chân dung khách hàng

Việc tìm kiếm khách hàng đòi hỏi bạn phải phác họa được chân dung khách hàng phù hợp để dễ dàng tìm kiếm ở những phân khúc phù hợp nhất. Việc phác họa chân dung khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn xác định khách hàng của bạn thuộc phân khúc tầng lớp nào trong xã hội như tầng lớp người lao động, công nhân viên chúc, tầng lớp trung lưu hay thượng lưu. Sau khi xác định được tệp khách hàng của mình bạn sẽ dễ dàng chọn phương thức tiếp cận để truyền tải thông điệp của dự án mà muốn gửi đến khách hàng.

Lựa chọn tiếp cận phân khúc khách hàng

Sau khi xác định tệp khách hàng phù hợp với dự án của mình, ta có thể chia ra thành 3 phân khúc khách hàng và cách tiếp cận như sau:

Phân khúc khách hàng giá rẻ: Là nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập thấp do đó yêu cầu của họ không quá cao, những dự án giá rẻ đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu như nhà ở, nhu cầu vệ sinh và nước sạch, di chuyển thuận lợi sẽ phù hợp với họ.

Phân khúc khách hàng tầm trung: Rơi vào các đối tượng có thu nhập khá như công nhân chức văn phòng, vì vậy nhóm đối tượng này ngoài yêu cầu cơ bản còn kèm theo các tiện ích như khu vui chơi, trường học, an ninh văn hóa..

Phân khúc khách hàng cao cấp : Đây là nhóm đối tượng thuộc giới kinh doanh,  thượng lưu, có kinh tế vững. Do đó họ cần được đáp ứng những không gian ở cao cấp bên cạnh những những tiện nghi thì họ còn quan tâm đến chất lượng sống xung quanh, hướng đến sự thoải mái, sang trọng và đẳng cấp.

Một số cách tính diện tích đất bị méo

Lựa chọn phương án tiếp cận

Ngày nay, thời đại 4.0 với sự phát triển của mạng xã hội, các phương tiện thông tin điện tử là hướng tiếp cận mà được các công ty hay môi giới bất động sản lựa chọn để tiếp cận với nhóm khách hàng của mình. Vì đem lại hiệu quả cao, hầu hết các khách hàng đều sử dụng công cụ internet như một phần thiết yếu trong đời sống, do đó thị trường bất động sản cũng tận dụng điều này thông qua một số phương thức tiếp cận trên nền tảng số như:

  • Quảng cáo trên các kênh có tính phí ( Google Adwords, Facebook Adwords )
  • Book KOLs – những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với công chúng để quảng cáo
  • Áp dụng phương thức Content Marketing, SEO 
  • Viết Blog về các thông tin hữu ích của dự án dành cho khách hàng
  • Xây dựng website, cung cấp các tin tức thị trường bất động sản tạo dựng sự uy tín
  • Không quên tận dụng mạng xã hội lớn như Facebook để nâng tầm ảnh hưởng

Đây cũng là cách truyền đạt bí kíp cách tìm kiếm khách hàng hàng bất động sản siêu hay mà các môi giới nên áp dụng ở thời đại này.

Khái niệm về hoa hồng môi giới nhà đất
Công việc của môi giới nhà đất như thế nào?

Xem thêm:Sở hữu ngay kinh nghiệm bán đất nhanh hiện nay

Bài viết đã giúp chúng chúng tôi chia sẻ các cách truyền đạt bí kíp cách tìm kiếm khách hàng hàng bất động sản siêu hay mà bạn nên áp dụng để làm bàn đạp phát triển sự nghiệp, tăng cao thu nhập trong thị trường bất động sản vô cùng sôi động như hiện nay.


Tin liên quan