Chỉ bạn đọc bí quyết kiếm tiền từ thị trường cho thuê bất động sản

Hiện nay thị trường bất động sản ở Việt Nam ngày càng hot và trở thành cơ hội đầu tư và phát triển của rất nhiều người có nhu cầu đầu tư bất động sản – đặc biệt là các ông trùm bất động sản. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức và trình độ để có thể kiếm tiền từ bất động sản. Bài viết dưới đây, Trumda Invest sẽ chia sẻ với bạn đọc bí quyết kiếm tiền từ thị trường cho thuê bất động sản.

rót vốn vào thị trường cho thuê
Làm sao để kiếm tiền từ thị trường bất động sản?

Làm sao để kiếm tiền từ thị trường bất động sản?

Với sự phát triển của thị trường bất động sản như hiện nay – đặc biệt là các loại hình bất động sản thiên về các thị trường cho thuê nhà ở, nhà trọ, chung cư… đây đều là những phân khúc đem lại cho các nhà đầu tư bất động sản một khoản hời không hề nhỏ. Dưới đây, Trumda Invest sẽ chỉ cho bạn đọc mẹo kiếm tiền hiệu quả từ thị trường bất động sản.

Lên lịch dọn dẹp thường xuyên

Để giữ cho tài sản là các sản phẩm bất động sản mà mình đang đầu tư luôn ở trạng thái tốt nhất thì các nhà đầu tư bất động sản cần phải xây dựng cho mình những lịch dọn dẹp các công trình bất động sản thường xuyên nhất để khi khách hàng có nhu cầu thuê, mua các dịch vụ bất động sản mà mình cung cấp sẽ cảm thấy ưng ý nhất.

Chú trọng vào khâu bảo vệ tài sản bất động sản

Để đảm bảo cho các công trình, sản phẩm bất động sản mà bạn đầu tư sẽ không có bất kỳ sự xâm phạm, không bị hư hỏng thì bạn sẽ có thể thuê các đơn vị quản lý tài sản để họ sẽ bạn trong khẩu bảo vệ, quản lý tài sản cho bạn.

Không chỉ thế, việc thuê các đơn vị quản lý tài sản còn giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian về khâu quản lý và dành thời gian đó để làm những việc khác cần thiết hơn, và người quản lý tài sản có thể giúp bạn làm những việc khi làm hợp đồng, kiểm tra, thu tiền thanh toán…

Chính sách lãi suất cho vay ưu đãi hỗ trợ nhà ở đạt mức 4,8% trên năm
Chú trọng vào khâu bảo vệ tài sản bất động sản

Kiểm tra định kỳ các tài sản bất động sản cho thuê

Khi bạn cho thuê các công trình bất động sản thì không thể nào mà chủ quan lơ là về khâu kiểm tra định kỳ các công trình cho thuê của mình để kiểm tra tình trạng của tài sản. Việc làm này sẽ cho phép các chủ nhà hoặc người quản lý cho thuê tài sản xác định được các vấn đề cần bảo trì thuộc trách nhiệm của họ.

Không chỉ thế, điều này còn giúp cho các chủ bất động sản kiểm tra đảm bảo tình trạng tài sản, nếu tài sản bất động sản cho thuê có bất kỳ hư hỏng nào mà do người đi thuê gây ra thì người thuê sẽ phải tự thanh toán các hao phí tài sản cho nhà chủ.

Lập khoản ngân quỹ duy trì tài sản

Tuy nhiên, khi bạn thuê các dịch vụ của các đơn vị quản lý, đơn vị vệ sinh để giúp bảo vệ cho các công trình bất động sản của mình thì đồng nghĩa bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí trả cho họ.

Bởi thế,công việc lập ra các khoản ngân sách để đảm bảo cho việc duy trì tài sản luôn sẽ là điều mà các nhà cho thuê bất động sản cần phải làm. Ngoài ra, giữ cho các sản phẩm bất động sản cho thuê luôn trong tình trạng tốt nhất sẽ giúp duy trì được giá trị của nó.

Xem thêm: Tư vấn đầu tư

Lập khoản ngân quỹ duy trì tài sản
Lập khoản ngân quỹ duy trì tài sản

Tiêu chí đầu tư vào bất động sản cho thuê

Bất động sản cho thuê không còn là một kênh đầu tư mới, nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để có thể thu lời từ việc cho thuê bất động sản thì bạn cần phải hiểu rõ được các nguyên tắc khi tham gia thị trường bất động sản.

Khi đầu tư vào bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào bạn cũng nên biết rằng vị trí sẽ mang yếu tố quyết định đến thành công cho việc tìm nguồn lợi nhuận từ đầu tư của bạn. Tiếp đó, vị trí tốt của bất động sản sẽ giúp cho các bất động sản có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai và thu được nhiều lợi nhuận.

Cách kiếm ra tiền từ việc cho thuê bất động sản

Những người biết tính toán sẽ chọn bất động sản ở nơi có giá thuê cao nhưng giá mua bất động sản thấp. Và một trong những cách để tăng thêm các khoản tiền từ việc cho thuê bất động sản mà bạn có thể áp dụng như:

  • Mua, cải tạo và bán lại: Đây được xem là cách kiếm tiền trong ngắn hạn, người mua sẽ mua một sản phẩm bất động sản rồi tiến hành sửa sang lại làm tăng giá trị của căn nhà rồi đem bán lại kiếm lời.
  • Mua, cải tạo và cho thuê: Một cách kiếm tiền từ bất động sản trong dài hạn mà bạn có thể sử dụng đó là mua bất động sản về tiến hành cải tạo để làm tăng giá trị và giữ lại cho thuê để kiếm tiền trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm: Bật mí cách bán bất động sản trên trang cá nhân

Bài viết trên, Trumda Invest đã chia sẻ với bạn đọc về sự phát triển và nhu cầu ngày càng tăng của thị trường bất động sản. Cùng với đó là cách kiếm tiền đơn giản từ việc cho thuê bất động sản. Để biết thêm các hoạt động giúp tăng thu nhập từ việc cho thuê bất động sản hãy đến với Trumda Invest.

Khoản trả trước
Cách kiếm ra tiền từ việc cho thuê bất động sản

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt Á, số 09 phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0976 824 804

Email: info@trumda.com


Tin liên quan