Khởi động Sự kiện TRUMDA INVEST Tri Ân Nhà Đầu Tư Đồng Hành

Trong tháng 7/2022, TRUMDA INVEST sẽ khởi động sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập công ty. Hoạt động mở đầu là một buổi Offline gặp gỡ với các Nhà đầu tư đã đồng hành cùng Công ty trong suốt khoảng thời gian dài qua.

 

Sự kiện “Hành trình kết nối : TRI ÂN NGƯỜI TIÊN PHONG KIẾN TẠO – THỊNH VƯỢNG”.Diễn ra vào ngày 09-7-2022 tại Hội trường Khách sạn 5* Par Pacific, Số 1 đường Thanh Niên, Yên Phụ , Q.Ba Đình , Hà Nội.

Trong khuân khổ buổi gặp gỡ từ 13h30 đến 18h , sẽ bao gồm các hoạt động nhỏ như trao quà tặng cho các Nhà đầu tư lâu năm, ăn uống giải trí tại khu vực hội trường,..Đặc biệt hơn, anh Trịnh Văn Mạnh – CEO của TRUMDA INVEST sẽ có bài phát biểu chia sẻ tới các Nhà đầu tư đáng quý những cơ hội phát triển trong tương lai.

Đây là lời cảm ơn của Đội ngũ nhân viên Công ty gửi tới cho các Nhà đầu tư lâu năm đã gắn bó cùng CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ TRUMDA INVEST. Chúng tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống!
Nếu bạn chưa đăng ký thì hãy mau tham gia cộng đồng để được nhận thêm nhiều tài liệu bổ ích, những cơ hội đầu tư lớn và lời khuyên từ chuyên gia, nhấn vào link đăng ký tại đây: https://forms.gle/4odyyK4AfTkQLwX49  hoặc để lại SĐT để được hỗ trợ.

Tin liên quan