CÔNG TY TRUMDA TẶNG QUÀ TẾT THIẾU NHI CHO CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu của mình dành cho các con thông qua những lời chúc và những món quà ý nghĩa.Đây cũng là ngày để các Doanh Nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đến con em các bộ nhân viên, tạo sân chơi để các mầm non thân yêu của đất nước có thể thỏa sức chơi đùa và sáng tạo.

Vào ngày 1/6 năm nay, ngày quốc tế thiếu nhi, công ty TrumDa đã trao nhiều phần quà đến các bé, là con em của các các bộ nhân viên trong công ty. TrumDa chúc các bé mạnh khỏe, tương lai tươi sáng và hạnh phúc.

Các anh chị nhân viên đã chia sẻ nhiều hình ảnh và video ghi lại khoảnh khắc các bé mở quà từ công ty. Đó là những bất ngờ, và nhiều nhiều nụ cười hạnh phúc. TrumDa vô cùng cảm ơn các anh chị vì đã chia sẻ những giây phút quý giá.

 

Hy vọng rằng, đây sẽ là món quà ý nghĩa, vô cùng bất ngờ dành tặng đến các bé trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Càng tuyệt vời hơn khi chứng kiến được những hình ảnh mà các anh chị cán bộ nhân viên gửi về cho chúng tôi. Tết thiếu nhi mà người lớn cũng vui, hạnh phúc không kém, bởi nhìn thấy nụ cười của các bé – những mầm non tương lai của đất nước.


Tin liên quan