Đôi nét về cộng đồng

CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LEGEND INVEST Là nhóm kín dành riêng cho những nhà đầu tư cá nhân.
Được thành lập từ năm 2018, hiện tại cộng đồng đã lớn mạnh với gần 300+ thành viên, trong đó có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đang đầu tư trên khắp cả nước. Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với những chủ đầu tư lớn, top đầu về bất động sản tại khu vực Hà Nội, qua đó chia sẻ cơ hội hợp tác tới các nhà đầu tư cá nhân muốn trực tiếp đồng hành.
Tham gia ngay cộng đồng Legend Invest để xác định ngách đầu tư phù hợp, phân bổ đầu tư hợp lý, giảm thiểu rủi ro. Giúp bạn tối ưu, bảo vệ và gia tăng tài sản để đạt được sự giàu có – an toàn – bền vững trên con đường đầu tư bất động sản của mình.
Kiến thức không bao giờ là đủ, những kiến thức chúng tôi chia sẻ với bạn và nhà đầu tư trong cộng đồng Legend Invest đều là những điều CỐT LÕI, THỰC TẾ, GIÁ TRỊ nhất mà chúng tôi tích lũy được trong những năm qua.
Cơ hội đầu tư tốt không có nhiều, những cơ hội Legend giới thiệu đến bạn đều là NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT – GIÁ TRỊ THẬT mà bản thân đã, đang và sẽ tiếp tục làm để đạt được mục tiêu ĐẦU TƯ AN TOÀN – LỢI NHUẬN BỀN VỮNG trên con đường đầu tư bất động sản của mình.

Khó khăn nhà đầu tư đang gặp phải

Nhà đầu tư cá nhân đang đối mặt với những khó khăn gì? Hầu hết các nhà đầu tư cá nhân hoặc những người đang nắm giữ số tiền mặt lớn, chưa biết  phân bổ, giải ngân vào đâu để “giữ tiền” của mình sao cho an toàn, vẫn có tỷ suất sinh lời lớn hơn lãi suất gửi ngân hàng.

Tham gia cộng đồng các nhà đầu tư cá nhân Legend Invest…

Giá trị gia tăng khi tham gia cộng đồng

Tiêu chí lựa chọn

Nhà đầu tư gia nhập cộng đồng

Để lựa chọn được một cơ hội đầu tư tốt, chia sẻ tới cộng đồng nhà đầu tư của Legend Invest. Chúng tôi cùng đội ngũ phòng ban từ tìm kiếm thị trường, pháp lý quy hoạch đến đội ngũ triển khai hạ tầng, bán hàng, marketing… đã rất tâm huyết, tính toán kỹ lưỡng các cơ hội đầu tư, các phương án triển khai bán hàng, dự toán tài chính… Để luôn đảm bảo lợi nhuận 20% – 30%/năm trả cho nhà đầu tư. Chính vì những lý do trên, chúng tôi  mong muốn hợp tác cùng những nhà đầu tư có thiện chí và đáp ứng được các tiêu chí sau:

Tiêu chí

  • Mong muốn

Tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, bền vững với tỷ suất lợi nhuận 20% – 30%/năm. Lãi suất kép hàng năm. Lợi nhuận cao hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng.

  • Có sẵn tiền nhàn rỗi

Legend Invest nhận sự đầu tư, góp vốn của những nhà đầu tư có sẵn khoản tiền nhàn rỗi, phân bổ cùng Legend Invest. Không khuyến khích vay vốn, thế chấp ngân hàng, vay tín dụng để đầu tư.

  • Tầm nhìn đầu tư

Làm giàu trung và dài hạn, bền vững. không dành cho nhà đầu tư mong muốn giàu nhanh, ngắn hạn từ đầu tư bất động sản, lướt sóng thị trường.

  • Tôn trọng

Nhà đầu tư có thiện chí hợp tác, tôn trọng quyền và nghĩa vụ các bên. Trân trọng giá trị nhận được và sẵn sàng đàm phán nhằm đi tới thống nhất chung.

nhận ngay khi đã là thành viên của LEGEND invest

Nhà đầu tư gia nhập cộng đồng

Trên tinh thần trao giá trị cho cộng đồng, Chúng tôi đưa ra quyền lợi khi nhà đầu tư vào cộng đồng các nhà đầu tư Legend Invest. Bạn cũng sẽ có thể lựa chọn đầu tư những dự án an toàn, hiệu quả với tỷ suất lợi nhuận trên 20%. Đồng hành cùng các đơn vị phát triển dự án đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế thành công thật sự tại Hà Nội. Ngoài ra có rất nhiều giá trị vô hình bạn sẽ nhận được.

lợi ích trong nhóm

Một số hoạt động của Legend Invest

Tin tức Legend invest