Kính gửi Quý nhà đầu tư, Quý đối tác và các đơn vị đồng hành,

Trước hết, Thay mặt Cộng đồng Legend Invest, tôi xin trân trọng gửi tới Quý Nhà đầu tư, Quý đối tác, các đơn vị đồng hành và các thành viên trong Cộng đồng lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi!

Kể từ năm 2018 tới nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị, Cộng đồng Legend Invest đã và đang từng bước phát triển vững mạnh để thực sự trở thành một nơi mà các nhà đầu tư cá nhân có nơi để cùng nhau giao lưu, chia sẻ những kiến thức, cơ hội tốt. Legend Invest ra đời với sứ mệnh kiến tạo một hệ sinh thái bất động sản lớn mạnh, đồng hành và đem đến những giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả, phù hợp với từng nhà cho nhà đầu tư cá nhân khi tham gia vào thị trường bất động sản hiện nay. Chúng tôi hướng đến chiến lược phát triển bền vững, tạo ra những giá trị gia tăng vượt ngoài mong đợi cho nhà đầu tư, khách hàng tiêu dùng cũng như cho xã hội. Đầu tư an toàn, hiệu quả, tài sản sản – giá trị thực – lợi nhuận thực – lãi suất kép hàng năm tối thiểu 20% để đạt được sự giàu có – thành công – bền vững – đó cũng chính là định hướng phát triển của Cộng đồng.

Cộng đồng Legend Invest luôn hướng tới việc làm giàu dựa trên 2 nguyên tắc của Warren Buffett: Không làm mất tiền – Lãi suất kép hàng năm. Cùng với đó sự tử tế trong đầu tư, văn hóa hướng thiện, hướng gia đình, hướng tới sự cân bằng là những giá trị cốt lõi xuyên suốt các hoạt động của chúng tôi.

Tại cộng đồng Legend Invest, mỗi nhà đầu tư sẽ là một đối tác chiến lược, cổ đông lớn. Nơi đây, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ kiến thức quản trị tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp. Thành viên của cộng đồng sẽ được đầu tư các dự án từ bên trong trước khi mở bán, được đòn bẩy, dẫn dắt bởi hệ thống uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Với sứ mệnh giúp thành viên trong Cộng đồng bảo vệ và phát triển tài sản, đồng thời tăng thêm thông tin về thị trường, kiến thức đầu tư bđs. Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý Nhà đầu tư dành cho Cộng đồng Legend Invest là điều rất quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ này, đồng thời hướng mối quan hệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu và định hướng của cả hai bên.

Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ Quý nhà đầu tư.

Trân trọng!

Trịnh Văn Mạnh

Nhà sáng lập Cộng đồng Legend Invest

Go Explore