giới thiệu chung

CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRUMDA INVEST là Cộng đồng được tạo ra dành cho những nhà đầu tư cá nhân nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm đầu tư, chia sẻ cơ hội đầu tư tốt, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư phù hợp.

Được thành lập từ năm 2018, hiện tại cộng đồng đã lớn mạnh với gần 300+ thành viên, trong đó có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đang đầu tư trên khắp cả nước. Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với những chủ đầu tư lớn, top đầu về bất động sản tại khu vực Hà Nội, qua đó chia sẻ cơ hội hợp tác tới các nhà đầu tư cá nhân muốn trực tiếp đồng hành – Trở thành những nhà đầu tư tạo lập thị trường.

Tham gia cộng đồng TrumDa Invest để xác định ngách đầu tư phù hợp, phân bổ đầu tư hợp lý, giảm thiểu rủi ro. Giúp bạn tối ưu, bảo vệ và gia tăng tài sản để đạt được sự giàu có – an toàn – bền vững trên con đường đầu tư bất động sản của mình.
Kiến thức không bao giờ là đủ, những kiến thức chúng tôi chia sẻ với bạn và nhà đầu tư trong cộng đồng TrumDa đều là những điều CỐT LÕI, THỰC TẾ, GIÁ TRỊ nhất mà chúng tôi tích lũy được trong những năm qua.

Cơ hội đầu tư tốt không có nhiều, những cơ hội TrumDa giới thiệu đến bạn đều là NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT – GIÁ TRỊ THẬT mà bản thân đã, đang và sẽ tiếp tục làm để đạt được mục tiêu ĐẦU TƯ AN TOÀN – LỢI NHUẬN BỀN VỮNG trên con đường đầu tư bất động sản của mình.

Các giai đoạn lịch sử phát triển của Trumda Invest

2015 - 2017

Nền tảng quyết định - Mở đầu chiến lược

Năm 2015, công ty bất động sản RONGBAYLAND thành lập, được xem là năm bản lề trong chiến lược phát triển dự án bất động sản nội đô Hà Nội để Trumda hoàn thiện hệ thống quản lý hệ sinh thái, hoạch định chiến lược dài hạn; đồng thời triển khai những kế hoạch thực thi cụ thể nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng nhà đầu tư lớn mạnh, đủ tiềm lực tham gia các thương vụ lớn, đem đến những giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả, phù hợp với từng nhà cho nhà đầu tư cá nhân khi tham gia vào thị trường bất động sản hiện nay.

Tuyên ngôn chiến lược như sau:
-“Không để tiền rơi”.
– “Lãi xuất kép hàng năm”.

Từ năm 2015, dự vào những lợi thế về thương trường và nền tảng cộng đồng, bước đầu đã có những nhà đầu tư cá nhân, tin tưởng và đồng hành cùng Trumda Invest từ đó tới nay và gặt hái được nhiều thành công.

2017

Phát trển cộng đồng - Cùng phát triển tư duy đầu tư

Từ năm 2017 – nay: Mở thêm công ty TrumDa, tập trung 2 mảng chính là hoạt động đào tạo và tư vấn đầu tư bất động sản:

– Ngoài ra cộng đồng Trumda có nhiều cố vấn tài chính và chiến lược đầu tư tại các công ty bất động sản lớn tại Việt Nam. Nhiều diễn giả, đào tạo trực tiếp trên 700+ nhà đầu tư cá nhân và hơn 10.000+ học viên online trong cộng đồng.
– Trumda đã xuất bản nhiều cuốn sách nổi tiếng về chủ đề Bất động sản NGÁCH như: Trùm bất động sản ngách, Định giá bất động sản, những câu chuyện được & mất trong đầu tư bất động sản, 5 Bí mật đầu tư bất động sản…
Từ kinh nghiệm đào tạo trực tiếp cho hàng trăm nhà đầu tư và hàng nghìn học viên, đã tạo ra một cộng đồng được thiết kế dành riêng cho những nhà đầu tư cá nhân – CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRUMDA INVEST.
Được thành lập từ năm 2018, hiện tại cộng đồng đã lớn mạnh với gần 1000 thành viên, trong đó có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đang đầu tư trên khắp cả nước.
2018 - NAY

Hoàn thiện tổ chức – Cộng đồng chinh phục thành công

Năm 2018, Từ những nhà đầu tư cá nhân có rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế về đầu tư bất động sản. Thành lập cộng đồng những nhà đầu tư cá nhân Trumda Invest với mục tiêu xây dựng cộng đồng nhằm trao đổi kinh nghiệm đầu tư, chia sẻ cơ hội đầu tư tốt, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư phù hợp.

Cùng hợp tác để đầu tư các dự án an toàn, hiệu quả, lãi xuất kép hàng năm, cam kết lợi nhuận 20% – 30%/năm.Kết nối nhà đầu tư cùng những chủ đầu tư uy tín nhất để đầu tư hiệu quả.

Giá trị cốt lõi của Trumda Invest:

1, Làm giàu dựa trên 2 nguyên tắc của Warren Buffett:

  • Nguyên tắc 1: Không làm mất tiền.
  • Nguyên tắc 2: Lãi xuất kép hàng năm

2, Sự tử tế trong đầu tư

3, Văn hóa hướng thiện, hướng gia đình, hướng tới sự cân bằng (cân bằng 8 yếu tố của bánh xe cuộc đời)

Với hơn 300+ nhà đầu tư thực sự đã tham gia cộng đồng Trumda Invest. với chúng tôi mang tới giá trị thực sự cho cộng đồng. NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT – GIÁ TRỊ THẬT để đạt được mục tiêu ĐẦU TƯ AN TOÀN – LỢI NHUẬN BỀN VỮNG trên con đường đầu tư bất động sản của mình.