ủy thác đầu tư là gì?

Uỷ thác đầu tư Bất động sản là một dịch vụ còn rất mới ở Việt Nam. Hiểu đơn giản là chúng tôi giúp bạn quản lý mảng đầu tư Bất động sản của bạn.

Thay bằng việc bạn phải tự tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong đầu tư, bỏ thời gian xem xét, nghiên cứu, theo dõi thị trường thì bạn có thể giao việc này cho một đơn vị có kinh nghiệm và nguồn lực để giúp bạn thực hiện đầu tư một cách an toàn và hiệu quả

Đơn vị nhận Uỷ thác đầu tư Bất động sản đóng vai trò đứng về phía người mua, cùng phía với bạn, để giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư chính xác và hạn chế rủi ro không đáng có

Công việc của chúng tôi

TIÊU CHÍ ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ tham gia

  • Có sẵn tiền nhàn rỗi (Trên 10 Tỷ)

Trumda Invest nhận sự đầu tư, góp vốn của những nhà đầu tư có sẵn khoản tiền nhàn rỗi hoặc dành 30 – 50% ngân sách đầu tư để phân bổ vào Trumda Invest. Không khuyến khích vay vốn, thế chấp ngân hàng, vay tín dụng để đầu tư.

  • Tầm nhìn đầu tư 

Làm giàu trung và dài hạn, bền vững. không dành cho nhà đầu tư mong muốn giàu nhanh, ngắn hạn từ đầu tư bất động sản, lướt sóng thị trường.

  • Tôn trọng

Nhà đầu tư có thiện chí hợp tác, tôn trọng quyền và nghĩa vụ các bên. Trân trọng giá trị nhận được và sẵn sàng đàm phán nhằm đi tới thống nhất chung.

Liên hệ chúng tôi

DANH MỤC ĐẦU TƯ

Đăng ký tư vấn về ủy thác đầu tư

Hoàn thành biểu mẫu bên dưới để Trumda Invest có thể tư vấn được tốt nhất