lúc nào cần tư vấn đầu tư?

Bất động sản là một kênh đầu tư hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng có được quyết định chính xác. Có được lợi nhuận như mình mong muốn. Kể cả việc đưa ra những quyết định đầu tư thì cũng có rất nhiều điều. Cần phải tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản, thị trường, thị hiếu… Chính vì thế việc tìm đến những người tư vấn bất động sản là điều mà nhiều người làm. Tư vấn bất động sản là gì

Tư vấn chính là bước rất quan trọng khi muốn mua/bán một sản phẩm bất động sản. Tư vấn bất động sản là cung cấp những tài liệu nghiên cứu. Những số liệu thống kê và cung cấp những thông tin cần thiết cho nhà đầu tư. Những thông tin này chính là cơ sở tham khảo để nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư.

giải pháp tư vấn...

TIÊU CHÍ ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ tham gia

  • Có sẵn tiền nhàn rỗi (Trên 10 Tỷ)

Trumda Invest nhận sự đầu tư, góp vốn của những nhà đầu tư có sẵn khoản tiền nhàn rỗi hoặc dành 30 – 50% ngân sách đầu tư để phân bổ vào Trumda Invest. Không khuyến khích vay vốn, thế chấp ngân hàng, vay tín dụng để đầu tư.

  • Tầm nhìn đầu tư 

Làm giàu trung và dài hạn, bền vững. không dành cho nhà đầu tư mong muốn giàu nhanh, ngắn hạn từ đầu tư bất động sản, lướt sóng thị trường.

  • Tôn trọng

Nhà đầu tư có thiện chí hợp tác, tôn trọng quyền và nghĩa vụ các bên. Trân trọng giá trị nhận được và sẵn sàng đàm phán nhằm đi tới thống nhất chung.

Liên hệ chúng tôi

DANH MỤC ĐẦU TƯ