hợp tác đầu tư là như nào?

Dịch vụ hợp tác đầu tư tại Trumda Invest hiện tại đang là dịch vụ có nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Dịch vụ này được hiểu đơn giản là nhà đầu tư góp vốn trực tiếp cùng với chủ đầu tư do Trumda Invest kết nối, sản xuất – phát triển các dự án bất động sản, sau đó đưa tới các đơn vị phân phối, bán ra thị trường. Thu về doanh thu, sau đó chia lợi nhuận theo tỉ lệ vốn góp hoặc cam kết cho nhà đầu tư.

Thay bằng việc bạn phải tự tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong đầu tư, bỏ thời gian xem xét, nghiên cứu, theo dõi thị trường thì bạn có thể đồng hành cùng một đơn vị có kinh nghiệm và nguồn lực để giúp bạn thực hiện thương vụ đầu tư một cách an toàn và hiệu quả. Đảm bảo lợi nhuận luôn cao hơn gấp nhiều lần so với lãi suất gửi tiết kiệm, đáp ứng kỳ vọng sinh lời của nhà đầu tư.

Chúng tôi không bán bất động sản cho bạn! chúng tôi cho bạn cơ hội đầu tư cùng chúng tôi! 

Công việc của chúng tôi

TIÊU CHÍ ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ tham gia

  • Mong muốn

Tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, bền vững với tỷ suất lợi nhuận 20% – 30%/năm. Lãi suất kép hàng năm. Lợi nhuận cao hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng.

  • Có sẵn tiền nhàn rỗi

Trumda Invest nhận sự đầu tư, góp vốn của những nhà đầu tư có sẵn khoản tiền nhàn rỗi hoặc dành 30 – 50% ngân sách đầu tư để phân bổ vào Trumda Invest. Không khuyến khích vay vốn, thế chấp ngân hàng, vay tín dụng để đầu tư.

  • Tầm nhìn đầu tư 

Làm giàu trung và dài hạn, bền vững. không dành cho nhà đầu tư mong muốn giàu nhanh, ngắn hạn từ đầu tư bất động sản, lướt sóng thị trường.

  • Tôn trọng

Nhà đầu tư có thiện chí hợp tác, tôn trọng quyền và nghĩa vụ các bên. Trân trọng giá trị nhận được và sẵn sàng đàm phán nhằm đi tới thống nhất chung.

Liên hệ chúng tôi

08 lý do nên hợp tác cùng chủ đầu tư

DANH MỤC ĐẦU TƯ